Vietnamese Belarusian Bulgarian Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) Croatian Czech Dutch English Filipino Finnish French Georgian German Greek Hindi Hungarian Indonesian Italian Japanese Korean Latvian Malay Norwegian Persian Polish Portuguese Russian Spanish Swedish Thai Turkish Ukrainian

LỜI PHÁT BIỂU CẢM TẠ LỄ KHAI GIẢNG KHÓA BỒI DƯỠNG HOẰNG PHÁP CÁC TỈNH THÀNH HỘI PG PHÍA BẮC

Thứ tư, 04 Tháng 11 2009 09:47 Hiếu Thảo
In PDF.
         Kính bạch chư Tôn giáo phẩm.
         Kính thưa chư vị khách quý, quý vị đại biểu.
         Kính thưa quý liệt vị.
 
        Trong không khí trang nghiêm và tràn đầy hoan hỷ, qua một thời gian nhiệt tâm chuẩn bị cho công tác tổ chức và hơn một giờ cử hành, đến đây lễ khai giảng khóa bồi dưỡng Hoằng pháp đã thành tựu viên mãn.
  Thay mặt Ban tổ chức, chúng tôi xin thành kính tri ân chư Tôn đức Hội đồng chứng minh cùng chư Tôn giáo phẩm HĐTS GHPGVN, chư Tôn đức đại diện các Ban ngành Trung ương, Ban trị sự các tỉnh, thành hội Phật giáo đã quang lâm chứng minh dự lễ khai giảng và ban đạo từ chỉ đạo, góp ý định hướng cho ngành Hoằng pháp ngày càng hội nhập và phát triển.


Xin trân trọng ghi nhận công đức chư Tôn đức Tăng ni Thường trực Ban trị sự Thành hội Phật giáo TP. Hải Phòng, chư Tôn đức Ban đại diện Phật giáo các quận, huyện thị, trụ trì các chùa trong thành phố đã hoan hỷ quang lâm tham dự ủng hộ cho khóa học. Chúng tôi cũng xin chân thành cảm tạ quý vị khách quý đại diện các cơ quan chức năng Trung ương, Thành uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, Sở Nội vụ, Ban Tôn giáo, các sở ban ngành thành phố Hải Phòng, quận Ngô Quyền, Q. Lê Chân, phường sở tại đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc, dành thời gian tham dự lễ khai giảng và hỗ trợ chúng tôi tổ chức thành công khóa Bồi dưỡng.
 
            Ban tổ chức xin cảm tạ sự cúng dàng, ủng hộ nhiệt tình của quý Phật tử các đạo tràng tu tập trong và ngoài thành phố, quý vị doanh nhân, doanh nghiệp, các khách sạn, nhà văn hóa, nhà hảo tâm xa gần đã hoan hỷ phát tâm cúng dàng tịnh tài, vật lựckinh sách, ẩm thực, trà nước và tạo nhiều điều kiện thuận lợi trong việc cư trú, sinh hoạt đi lại cùng nhiều phương tiện hỗ trợ khác để việc tổ chức khóa học được thành công viên mãn. Xin cảm ơn các cơ quan thông tin, báo chí truyền thanh, truyền hình Trung ương và Thành phố Hải Phòng, các trang thông tin điện tử, các báo đài… đã đến dự lễ và đưa tin về lễ khai giảng.

 
Chùa Một Cột - tại chùa Phổ Chiếu - TP. Hải Phòng
 Kính bạch chư Tôn đức
            Kính thưa quí liệt vị

           
Mặc dù Ban tổ chức đã cố gắng hết sức trong việc tiếp đón và tổ chức, nhưng do điều kiện khách quan và khả năng còn hạn chế của Ban Hoằng pháp Trung ương, Ban Trị sự Thành hội Phật giáo TP. Hải Phòng, Ban Tổ chức nhận thấy còn nhiều điều sơ thất, kính mong chư Tôn đức Tăng Ni cùng quý vị Đại biểu hoan hỷ lượng thứ. Một lần nữa, thay mặt Ban Tổ chức, chúng tôi xin bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến chư Tôn đức Giáo phẫm HĐCM, HĐTS Trung ương GHPGVN, chư Tôn đức Tăng ni, quý vị khách quý đại diện các cơ quan Trung ương và thành phố Hải Phòng, Quận, Phường địa phương, các Tự Viện, các đạo tràng Phật tử đã tạo duyên lành cho lễ khai mạc khóa bồi dưỡng được thành công viên mãn.

            Cầu nguyện Tam Bảo gia hộ cho toàn thể chúng ta được vô lượng an lành.
                                                            
                                                                       Nam
mô Thường Hoan Hỷ Bồ Tát ma ha tát.
 

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Lần cập nhật cuối lúc Thứ tư, 11 Tháng 11 2009 04:35

THỜI TIẾT