Vietnamese Belarusian Bulgarian Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) Croatian Czech Dutch English Filipino Finnish French Georgian German Greek Hindi Hungarian Indonesian Italian Japanese Korean Latvian Malay Norwegian Persian Polish Portuguese Russian Spanish Swedish Thai Turkish Ukrainian
Nghệ thuật

Dáng Phật xứ Lào

Thứ hai, 14 Tháng 6 2010 11:59 Hiếu Thảo
In PDF.

 

Hàng ngàn ngôi chùa, hàng ngàn tượng Phật, với kiến trúc, khuôn mặt khác nhau và mang phong cách riêng ở bắc Lào.

Đọc thêm...
 

Trên vách đá Phật duyên như mỹ nữ

Thứ sáu, 11 Tháng 6 2010 12:38 Hiếu Thảo
In PDF.

Đứng trước những bức bích hoạ kỳ lạ của Đức Quan Thế Âm Bồ Tát ở Đôn Hoàng tôi như nhìn thấy giấc mơ xưa của mình về một người đàn bà trong cuộc đời, giấc mơ về một cái đẹp toàn mỹ của một thời trai trẻ.

Đọc thêm...
 

Có một làng nghề điêu khắc đá ở Thủ đô

Thứ tư, 09 Tháng 6 2010 12:20 Hiếu Thảo
In PDF.

 

 

Từ trung tâm Thủ đô Hà Nội đi theo đường Nguyễn Trãi-quốc lộ 6A khoảng chừng 17 km, du khách đã đến với chùa Trầm linh thiêng, cổ kính. Ngay sát bên chùa Trầm là làng Long Châu Miếu (Phụng Châu, Chương Mỹ, Hà Nội) nổi tiếng với nghề chạm khắc đá…  

Đọc thêm...
 

Ngắm Đường Tăng trong Tân Tây Du Ký của ĐD. Trương Kỷ Trung

Thứ hai, 07 Tháng 6 2010 12:42 Hiếu Thảo
In PDF.
"Đường Tăng là người tu hành đã trải qua 81 kiếp nạn. Dầm mưa dãi nắng suốt ngày mà mọi người vẫn muốn da của ông ấy nõn nà sao? Lần này tôi sẽ cho tạo hình một Đường Tăng cứng cáp và đầy dũng khí hơn trước đây." ĐD.Trương Kỷ Trung chia sẻ. Sau đây, chúng ta cùng xem lại những hình ảnh đặc biệt của Đường Tăng trong Tân Tây Du Ký do diễn viên Nhiếp Viễn thể hiện có khác gì so với phiên bản cũ của ĐD. Dương Khiết , năm 1986.

Đọc thêm...
 

Những tượng Phật nổi tiếng trên thế giới

Chủ nhật, 06 Tháng 6 2010 01:03 Hiếu Thảo
In PDF.

Leshan Great Buddha, Sichuan China 

 

 

 

Photo by drs2biz 

Đại tượng Phật Lạc Sơn là một bức tượng khổng lồ được chạm khắc vào một quả núi đá tại Tứ Xuyên, miền tây Trung Quốc. Tác phẩm điêu khắc tuyệt vời này là bức tượng Phật Di Lặc trong tư thế ngồi.

Đọc thêm...
 


Trang 9 trong tổng số 12

THỜI TIẾT