Vietnamese Belarusian Bulgarian Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) Croatian Czech Dutch English Filipino Finnish French Georgian German Greek Hindi Hungarian Indonesian Italian Japanese Korean Latvian Malay Norwegian Persian Polish Portuguese Russian Spanish Swedish Thai Turkish Ukrainian
Sức khỏe

Nước ép từ lựu giúp chống lão hóa

Thứ tư, 06 Tháng 10 2010 14:10 Hiếu Thảo
In PDF.

Nước ép từ lựu có thể giúp ngừa ung thư, rất tốt cho hệ tim mạch và thậm trí còn giúp tăng hưng phấn tình dục. Và mới nhất, nước ép từ lựu còn có thể làm giảm quá trình lão hóa.

Đọc thêm...
 

Nhận biết các biểu hiện của trầm cảm

Chủ nhật, 26 Tháng 9 2010 13:13 Hiếu Thảo
In PDF.

”Nếu bạn đang ở vào thời điểm mà bạn nghĩ rằng mình cần có 1 liệu pháp hỗ trợ thì rất có thể bạn đang bị trầm cảm”, Tracey Lipsig Kite, một chuyên gia liệu pháp tâm lý Mỹ, cho biết.

Đọc thêm...
 

Ăn chay như là một trị liệu

Thứ năm, 16 Tháng 9 2010 13:50 Hiếu Thảo
In PDF.
         Ăn chay đang trở thành một trào lưu trên thế giới, nhất là trong giới trí thức và chuyên gia.  Ở các nước phương Tây,  theo một thống kê chưa đầy đủ, có khoảng 5% dân số Anh và Mĩ cho biết họ ăn chay trường hay ăn chay thường xuyên.  Ở nước ta, tuy chưa có số liệu chính thức, nhưng sự có mặt của các nhà hàng và quán ăn chay cùng lượng thực khách đông đảo cho thấy số người ăn chay đang tăng dần trong thời gian gần đây.  

Những dấu hiệu của bệnh tim

Thứ ba, 14 Tháng 9 2010 12:23 Hiếu Thảo
In PDF.

Bệnh tim thường uy hiếp tính mạng con người một cách đột ngột và nắm được các biểu hiện trước khi phát bệnh sẽ giúp giảm các biến chứng đáng kể. Các nhà khoa học đã tổng kết và đưa ra 6 dấu hiệu đáng lưu ý của bệnh tim mà ít người biết đến.

Đọc thêm...
 

Những biến chứng nguy hiểm từ viêm xoang

Thứ năm, 12 Tháng 8 2010 08:40 Hiếu Thảo
In PDF.

Viêm xoang là bệnh khá phổ biến ở nước ta, bệnh thường kéo dài gây ảnh hưởng đến sức khoẻ và sức lao động. Tuy nhiên, nhiều người còn coi thường, tự ý điều trị mà không biết rằng viêm xoang có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm nếu không điều trị đúng cách.

 


Trang 6 trong tổng số 18

THỜI TIẾT