Vietnamese Belarusian Bulgarian Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) Croatian Czech Dutch English Filipino Finnish French Georgian German Greek Hindi Hungarian Indonesian Italian Japanese Korean Latvian Malay Norwegian Persian Polish Portuguese Russian Spanish Swedish Thai Turkish Ukrainian
Sức khỏe

Ngủ giả: Kẻ thù vô hình của sức khỏe

Thứ bảy, 07 Tháng 8 2010 14:15 Hiếu Thảo
In PDF.
Giấc ngủ có tác dụng duy trì sức khỏe, giảm mệt mỏi…. nhưng thói quen trước và trong khi ngủ là yếu tố quyết định đến chất lượng giấc ngủ. Nếu tình trạng ngủ giả kéo dài sẽ gây đau đầu, ù tai, hay quên, suy giảm hệ miễn dịch...
Đọc thêm...
 

Viêm khớp: Nên và không nên ăn gì?

Thứ hai, 02 Tháng 8 2010 09:59 Hiếu Thảo
In PDF.
Viêm và đau là 2 triệu chứng chính của bệnh viêm khớp. Làm thế nào để giảm bớt sự khó chịu này thông qua bữa ăn hàng ngày? Dưới đây là một số loại thực phẩm bạn có thể tham khảo.
Đọc thêm...
 

5 hiểu sai về cảm

Thứ năm, 29 Tháng 7 2010 16:38 Hiếu Thảo
In PDF.

Khi cảm, cơ thể rất cần dinh dưỡng để bổ trợ cho thể lực chống lại virus gây cảm. Tuy nhiên, nếu trẻ không muốn ăn cơm 1-2 hôm thì phụ huynh cũng không nên quá lo lắng.

Đọc thêm...
 

Những dấu hiệu của bệnh tim

Thứ hai, 26 Tháng 7 2010 03:45 Hiếu Thảo
In PDF.

Bệnh tim thường uy hiếp tính mạng con người một cách đột ngột và nắm được các biểu hiện trước khi phát bệnh sẽ giúp giảm các biến chứng đáng kể. Các nhà khoa học đã tổng kết và đưa ra 6 dấu hiệu đáng lưu ý của bệnh tim mà ít người biết đến.

Đọc thêm...
 

Quả hạch tốt cho tim mạch

Thứ năm, 22 Tháng 7 2010 10:48 Hiếu Thảo
In PDF.

Nghiên cứu ở Mỹ mới đây chỉ ra rằng ăn nhiều quả hạch giúp tăng cường lượng cholesterol tốt cho cơ thể, đặc biệt đối với những người thiếu cân, có chế độ dinh dưỡng nghèo nàn.

Đọc thêm...
 


Trang 7 trong tổng số 18

THỜI TIẾT