Vietnamese Belarusian Bulgarian Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) Croatian Czech Dutch English Filipino Finnish French Georgian German Greek Hindi Hungarian Indonesian Italian Japanese Korean Latvian Malay Norwegian Persian Polish Portuguese Russian Spanish Swedish Thai Turkish Ukrainian
Sức khỏe

Bốn loại rau quả hè chống lão hóa

Thứ sáu, 02 Tháng 7 2010 00:24 Hiếu Thảo
In PDF.

 

Thường xuyên ăn 4 loại rau quả này có thể ngăn ngừa ung thư, chống lão hóa, giúp bạn trẻ hơn 10 tuổi.

 

Đọc thêm...
 

Khi nào cần vô “nước biển”?

Thứ ba, 29 Tháng 6 2010 12:13 Hiếu Thảo
In PDF.
Khi cảm thấy mệt mỏi, ăn uống kém, mất ngủ... không ít người nghĩ ngay đến việc tìm bác sĩ để “vô nước” (tức truyền nước biển) cho khỏe.

Điều đáng nói ở đây là cả người muốn “tiếp nước” và người thực hiện việc “tiếp nước” đều cảm thấy hài lòng, dù việc làm đó nhiều khi không cần thiết, tốn kém tiền bạc, thời gian, chưa kể có thể gây nguy hiểm đến tính mạng.

Đọc thêm...
 

7 thủ phạm gây ho

Chủ nhật, 27 Tháng 6 2010 13:15 Hiếu Thảo
In PDF.

Bạn bị ho dai dẳng trong nhiều tuần lễ, làm thế nào để nhận ra đó có phải là chứng cảm khó trị hay là một bệnh gì đó nghiêm trọng hơn?

 

 

 

 

 

 

 

Một cơn ho mạn tính, được định nghĩa là cơn ho kéo dài hơn 8 tuần, không phải hiếm gặp. Chỉ có bác sĩ mới cho biết câu trả lời chính xác. Có nhiều chứng bệnh có thể khiến bạn ho không dứt, chẳng hạn như bệnh suyễn, hội chứng chảy mũi sau, bệnh trào ngược dạ dày – thực quản. Hoặc có thể bạn bị bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính, dạng bệnh tiến triển nghiêm trọng bao gồm cả bệnh khí thủng và viêm phế quản. Sau đây là 7 “thủ phạm” có thể gây ho dai dẳng:

Đọc thêm...
 

Vài cách dùng bí đao giải khát chữa bệnh

Thứ sáu, 25 Tháng 6 2010 14:15 Hiếu Thảo
In PDF.

Bí đao còn gọi là bí xanh, bí phấn, đông qua, bạch qua, chẩm qua… là một loại quả làm rau và chế biến mứt rất thông dụng. Trong thành phần của nó tuyệt đại bộ phận là nước, hàm lượng dinh dưỡng tương đối thấp và không chứa lipid. Cứ 100g bí đao có 0,4g protid, 2,4g glucid, 19mg canxi, 12mg photpho, 0,3mg sắt và nhiều loại vitamin như: caroten, B1, B2, B3, C…

Đọc thêm...
 

Trà thảo mộc với sức khỏe con người

Thứ năm, 17 Tháng 6 2010 09:43 Hiếu Thảo
In PDF.

Nhóm các nhà khoa học thuộc Học viện Quân y vừa hoàn thành đề tài nghiên cứu về tính an toàn và  một số tác dụng của trà thảo mộc Dr.Thanh. Với kết quả có được sau quá trình theo dõi trên động vật và sức khỏe người tình nguyện, tác dụng tích cực của loại trà thảo mộc này đã được khẳng định.

Đọc thêm...
 


Trang 9 trong tổng số 18

THỜI TIẾT