Vietnamese Belarusian Bulgarian Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) Croatian Czech Dutch English Filipino Finnish French Georgian German Greek Hindi Hungarian Indonesian Italian Japanese Korean Latvian Malay Norwegian Persian Polish Portuguese Russian Spanish Swedish Thai Turkish Ukrainian
Newsfeeds

Hai con đường tìm kiếm hạnh phúc

Thứ bảy, 02 Tháng 4 2011 22:45 Hiếu Thảo
In PDF.

Ở đâu có hiểu biết và yêu thương thì ở đó có hạnh phúc. Nguồn hạnh phúc nội tại này là gia tài thực thụ của bạn, là nguồn sinh lực vô tận, không hề mai một theo thời gian.

Đọc thêm...
 

Làm gi khi bạn sắp nổi giận?

Thứ hai, 28 Tháng 3 2011 18:30 Hiếu Thảo
In PDF.

Ai muốn làm hại người khác là người đó đang chịu ảnh hưởng bởi một lối sống mà có thể sẽ tiếp tục tạo ra đau khổ mãi mãi.

Đọc thêm...
 

"Ngủ" trong kinh tạng

Thứ sáu, 25 Tháng 3 2011 01:48 Hiếu Thảo
In PDF.

Một trong những nhu cầu quan trọng trong sinh hoạt thường ngày của đời sống chính là ngủ nghỉ. Ngủ, hay giấc ngủ là một phương thuốc có tác dụng phục hồi sức khỏe cho thân và tâm sau những thời gian làm việc và suy nghĩ mệt nhọc.

Đọc thêm...
 

Mật tông có đề cập tới sao hạn không?

Thứ tư, 02 Tháng 3 2011 05:22 Hiếu Thảo
In PDF.

Hỏi : Tôi tìm hiểu và nghe một vị thầy nói rằng cúng sao giải hạn có đề cập tới trong kinh Phật cụ thể là pháp Mật Tông, vậy tôi muốn tìm hiểu cúng sao giải hạn có phải được đề cập trong kinh phật không? và nó có đúng chánh pháp không? và cúng sao vậy có giải được hạn không?
Đọc thêm...
 

Lời Phật dạy liên quan đến người nữ

Thứ bảy, 19 Tháng 2 2011 16:49 Hiếu Thảo
In PDF.

Mặc dù, thực sự Đức Phật nâng cao thân phận người phụ nữ, Ngài đã thể hiện qua sự giữ giới của Ngài và khuyên dạy các để tử từ thời này sang thời khác, nhưng Ngài vẫn nhận biết được sự khác biệt về vấn đề xã hội và sinh lý giữa người nam và người nữ vẫn còn tồn tại.

Đọc thêm...
 


Trang 5 trong tổng số 26

THỜI TIẾT