Vietnamese Belarusian Bulgarian Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) Croatian Czech Dutch English Filipino Finnish French Georgian German Greek Hindi Hungarian Indonesian Italian Japanese Korean Latvian Malay Norwegian Persian Polish Portuguese Russian Spanish Swedish Thai Turkish Ukrainian
Newsfeeds

Đường lối tu theo đạo Phật

Thứ hai, 01 Tháng 11 2010 07:30 Hiếu Thảo
In PDF.

Khi nhắc nhở tu hành, chúng tôi nghĩ trước tiên phải nói cho quí Phật tử hiểu đường lối tu theo đạo Phật, sau đó mới ứng dụng tu thì việc tu mới có kết quả và không bị lầm lạc. Nên đề tài buổi giảng hôm nay là Đường lối tu theo đạo Phật.

 

Đọc thêm...
 

Việc đến chẳng bận lòng

Thứ năm, 28 Tháng 10 2010 09:54 Hiếu Thảo
In PDF.

Một lần nọ, có chàng ký giả trẻ vì thấy mọi người cúng dường lão Hòa thượng Quảng Khâm rất nhiều tịnh tài, bèn động tâm xấu, đi lên núi uy hiếp tống tiền. Gặp lão Hòa thượng, anh ta liền nói: "Ngài đưa tiền đây nếu không thì ngòi bút của tôi lợi hại lắm đó.

Đọc thêm...
 

Giải mã những bí ẩn của Thiền định

Thứ năm, 21 Tháng 10 2010 05:15 Hiếu Thảo
In PDF.

Chưa bao giờ các công trình nghiên cứu về những bí mật của Thiền định lại được các phương tiện thông tin đại chúng, các hãng truyền thông lớn, đề cập đến nhiều như thời gian vừa qua.

Đọc thêm...
 

Quỷ mẹ

Thứ bảy, 16 Tháng 10 2010 15:36 Hiếu Thảo
In PDF.

Lúc Đức Phật thuyết pháp ở nước Đại Đâu, có một quỷ mẹ sinh được rất nhiều con. Quỷ rất thương yêu con của mình nhưng lại tàn ác bắt cóc con của người khác về ăn thịt. Điều này khiến các bậc cha mẹ ở nước Đại Đâu rất lo sợ con của mình bị bắt cóc.

Lần cập nhật cuối lúc Thứ bảy, 16 Tháng 10 2010 15:44 Đọc thêm...
 

Trí tuệ là sự nghiệp

Thứ tư, 13 Tháng 10 2010 12:15 Hiếu Thảo
In PDF.

Bản ý của chư Phật vào đời chỉ vì một nhân duyên lớn là khai hóa cho chúng sinh tri kiến của chư Phật và cáo thị cho chúng sinh giác ngộ, chứng nhập tri kiến, tức trí tuệ của chư Phật.
Đọc thêm...
 


Trang 10 trong tổng số 26

THỜI TIẾT