Vietnamese Belarusian Bulgarian Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) Croatian Czech Dutch English Filipino Finnish French Georgian German Greek Hindi Hungarian Indonesian Italian Japanese Korean Latvian Malay Norwegian Persian Polish Portuguese Russian Spanish Swedish Thai Turkish Ukrainian
Sức khỏe

Điều trị chứng khô miệng

Thứ sáu, 25 Tháng 3 2011 02:25 Hiếu Thảo
In PDF.

Khô miệng xảy ra khi nước bọt ít hoặc hoàn toàn không được sản xuất. Hiện tượng ít nước bọt sẽ khiến bạn có cảm giác mọi thứ như đặc quánh nhưng biểu hiện rõ nhất của chứng khô miệng là cảm giác khát.

Đọc thêm...
 

Đậu nành chống được hai bệnh ung thư

Thứ ba, 01 Tháng 2 2011 13:33 Hiếu Thảo
In PDF.

 

 

Đậu nành có thể giúp con người đương đầu với bệnh ung thư vú và ung thư tuyến tiền liệt, các nhà khoa học khẳng định điều này trong hai nghiên cứu độc lập mới đây.

Đọc thêm...
 

Các thực phẩm chay đánh bật “mùi” hơi thở

Thứ hai, 10 Tháng 1 2011 09:58 Hiếu Thảo
In PDF.

Hơi thở có mùi thường khiến chúng ta trở nên mất tự tin. Mách bạn 7 loại thực phẩm thông thường trong cuộc sống hàng ngày có thể đánh bật hơi thở “rau mùi” một cách hiệu quả!

Đọc thêm...
 

Mẹo nhỏ giúp lưu thông máu

Thứ bảy, 01 Tháng 1 2011 10:23 Hiếu Thảo
In PDF.

Lưu thông máu kém có thể là thủ phạm gây đau đầu, lạnh tay chân, mệt mỏi… Hãy thử những mẹo dưới đây xem sao nhé.

Đọc thêm...
 

Hại thận vì uống nhiều nước khoáng

Thứ ba, 28 Tháng 12 2010 01:26 Hiếu Thảo
In PDF.

Các loại nước khoáng do chứa thêm các chất khoáng nên phải dùng đúng trường hợp. Các loại nước khoáng thiên nhiên thường có nồng độ khoáng không quá cao nên những người trưởng thành, có chức năng thận tốt có thể sử dụng được.

Đọc thêm...
 


Trang 3 trong tổng số 18

THỜI TIẾT