Vietnamese Belarusian Bulgarian Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) Croatian Czech Dutch English Filipino Finnish French Georgian German Greek Hindi Hungarian Indonesian Italian Japanese Korean Latvian Malay Norwegian Persian Polish Portuguese Russian Spanish Swedish Thai Turkish Ukrainian
Sức khỏe

5 chất dinh dưỡng cần thiết cho người ăn chay

Thứ hai, 22 Tháng 11 2010 10:24 Hiếu Thảo
In PDF.

Chế độ ăn chay cũng cần bảo đảm dinh dưỡng để cung cấp đủ calorie cần thiết cho cơ thể tùy theo độ tuổi, giới tính, mức độ hoạt động… Protein, canxi, sắt, kẽm và vitamin B12 là những loại dinh dưỡng có sẵn trong các loại thực vật.

Đọc thêm...
 

6 cách phòng ngừa ung thư

Thứ tư, 17 Tháng 11 2010 02:46 Hiếu Thảo
In PDF.

1. Đường là một chất nuôi dưỡng ung thư. Cắt giảm lượng đường sẽ cắt giảm nguồn nuôi sống các tế bào ung thư. Các chất thay thế đường như đường hóa học, đường thay thế,... có chứa Aspartame rất có hại. Chất thay thế tự nhiên tốt hơn đường chính là mật ong Makuna +15 và đường mật, nhưng cũng chỉ nên dùng với số lượng rất nhỏ.

Đọc thêm...
 

Lá sen và trà xanh giúp giảm cân

Chủ nhật, 14 Tháng 11 2010 02:08 Hiếu Thảo
In PDF.

 
Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Trường Đại học Y Dược TP.HCM, dịch chiết từ lá sen có tác dụng làm giảm hấp thu, tăng chuyển hóa lipit tức điều hòa sự tiêu thụ năng lượng.
Đọc thêm...
 

Bắp cải giảm béo, chữa tiểu đường

Thứ hai, 08 Tháng 11 2010 07:26 Hiếu Thảo
In PDF.

 

 

 

 

 

 

Loại rau này giúp làm giảm đường huyết, ngăn chuyển hóa chất bột thành mỡ nên rất tốt cho bệnh nhân tiểu đường, béo phì.
Đọc thêm...
 

Gương sen chữa tiểu đường

Thứ năm, 21 Tháng 10 2010 09:43 Hiếu Thảo
In PDF.

Ngoài hỗ trợ chữa tiểu đường, gương sen còn giúp khắc phục các chứng băng huyết, rong huyết, đi ngoài ra máu...
Gương sen là đế của hoa sen phát triển mang quả, tên thuốc là liên phòng, dùng sống hoặc sao cháy tồn tính. Dược liệu càng lâu năm càng tốt, có thể nhẹ xốp, không mùi, màu đỏ tía, vị đắng, chát, tính ấm, không độc, có tác dụng cầm máu, được dùng trong những trường hợp sau:

Đọc thêm...
 


Trang 5 trong tổng số 18

THỜI TIẾT