Vietnamese Belarusian Bulgarian Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) Croatian Czech Dutch English Filipino Finnish French Georgian German Greek Hindi Hungarian Indonesian Italian Japanese Korean Latvian Malay Norwegian Persian Polish Portuguese Russian Spanish Swedish Thai Turkish Ukrainian
Sức khỏe

Lở miệng

Thứ hai, 14 Tháng 6 2010 12:05 Hiếu Thảo
In PDF.

Có nhiều người hay bị tình trạng lở miệng, thi thoảng 1 tháng lại bị một lần, khiến cho việc ăn uống thật khó chịu.

Có phải do nóng trong người?

Lở miệng là tình trạng xuất hiện nhiều vết loét nhỏ nổi trong miệng, lưỡi, nướu. Theo lương y Vũ Quốc Trung, tình trạng lở miệng rất thường gặp, ai cũng trải qua ít nhất một lần. Mỗi lần bị lở miệng, lưỡi là thấy đau đớn, khó khăn trong ăn uống, nhất là khi ăn món mặn, dùng các loại nước chấm, tỏi, ớt...

Đọc thêm...
 

Công dụng của chùm ngây

Thứ sáu, 11 Tháng 6 2010 12:45 Hiếu Thảo
In PDF.

Gần đây, nhiều nơi trong nước trồng cây chùm ngây. Mặc dù chùm ngây đã được đề cập nhiều lần qua các bài báo, song nhiều bạn đọc vẫn còn thắc mắc về công dụng của loại cây này.
Đọc thêm...
 

Hạn chế chụp X-quang răng ở trẻ em?

Thứ tư, 09 Tháng 6 2010 12:28 Hiếu Thảo
In PDF.

Một nghiên cứu quốc tế với hơn 300 bệnh nhân ung thư tuyến giáp tham gia cho thấy việc chụp X-quang lặp đi lặp lại làm tăng nguy cơ mắc bệnh đáng kể. Điều này khiến các nhà nghiên cứu đặt câu hỏi liệu việc chụp X-quang trong nha khoa có thực sự an toàn.

Đọc thêm...
 

"Tác dụng phụ” của điện thoại di động

Thứ hai, 07 Tháng 6 2010 12:39 Hiếu Thảo
In PDF.

Ngoài tia bức xạ mang lại nhiều nguy hại cho sức khỏe ra, điện thoại di động còn có nhiều tác dụng phụ khác.

 

 

 

 

 

Đọc thêm...
 

Một chút ánh nắng sẽ giúp bạn sống thọ và khỏe mạnh hơn

Chủ nhật, 06 Tháng 6 2010 01:01 Hiếu Thảo
In PDF.

Ngày càng nhiều nghiên cứu cho thấy tác dụng tích cực của ánh mặt trời với sức khỏe và đời sống của con người. Đặc biệt các nghiên cứu về sinh vật lý đã cho thấy vai trò của ánh nắng trong quá trình chuyển hóa và tổng hợp năng lượng của các tế bào sống.

Đọc thêm...
 


Trang 10 trong tổng số 18

THỜI TIẾT