Vietnamese Belarusian Bulgarian Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) Croatian Czech Dutch English Filipino Finnish French Georgian German Greek Hindi Hungarian Indonesian Italian Japanese Korean Latvian Malay Norwegian Persian Polish Portuguese Russian Spanish Swedish Thai Turkish Ukrainian
Giáo dục

Vấn đề đào tạo cư sĩ hoằng pháp

Chủ nhật, 05 Tháng 12 2010 03:40 Hiếu Thảo
In PDF.
Thời gian gần đây, vấn đề giáo dục người cư sĩ được quan tâm, dù hơi muộn, nhưng chỉ có tính đối phó các thách thức trước mắt hơn là kế lâu dài và bền vững. Trên sách lược vĩ mô vẫn chưa thấy bóng dáng và lối đi cho hàng ngũ cư sĩ. Đã đến lúc chúng ta phải tập trung vào kế hoạch trồng người .
Đọc thêm...
 

Có tình yêu chân thật hay không?

Thứ sáu, 26 Tháng 11 2010 08:59 Hiếu Thảo
In PDF.
Gửi người bạn trẻ: Em viết: “Hạnh phúc chỉ có thật khi có tình yêu đích thật. Nhưng, có tình yêu đích thực hay không? Ba mẹ em đã sống với nhau 30 năm, thế mà vẫn chia tay. Mỗi người đi một ngã. Em đã hai lần thất bại trong tình yêu cho nên em luôn buồn. Em muốn có người bạn để tâm sự.”
Đọc thêm...
 

Nguồn gốc sâu xa của sự thành công

Thứ hai, 22 Tháng 11 2010 10:21 Hiếu Thảo
In PDF.

Chúng ta đây là những con người, chúng ta đều có khả năng tìm thấy hạnh phúc và biết yêu thương, nhưng cũng có những loại tiềm năng có thể biến ta thành một kẻ bất hạnh và nguy hại cho kẻ khác.

Đọc thêm...
 

Nơi tĩnh tâm, và không gian dừng lại

Thứ tư, 17 Tháng 11 2010 02:49 Hiếu Thảo
In PDF.
Ngày nay người ta thường quan tâm đến cách phòng chống các căn bệnh đô thị như stress, tiểu đường, gút, thoát vị đĩa đệm, béo phì, tim mạch, cholesterol
Đọc thêm...
 

Đi tu - một tập tục của người Khmer miền Tây Nam Bộ

Chủ nhật, 14 Tháng 11 2010 02:23 Hiếu Thảo
In PDF.

 

Ngày nay, tục đi tu vẫn còn phổ biến trong người Khmer ở miền Tây Nam Bộ. Bởi vì tu không phải để thành Phật mà để thành người, chuẩn bị cho cuộc sống tốt đẹp ở ngày mai, là một cơ hội tốt để cho họ được học chữ nghĩa, đạo lý và rèn luyện đức hạnh.

Đọc thêm...
 


Trang 5 trong tổng số 15

THỜI TIẾT