Vietnamese Belarusian Bulgarian Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) Croatian Czech Dutch English Filipino Finnish French Georgian German Greek Hindi Hungarian Indonesian Italian Japanese Korean Latvian Malay Norwegian Persian Polish Portuguese Russian Spanish Swedish Thai Turkish Ukrainian
Giáo dục

Thành đạt & hạnh phúc

Thứ bảy, 18 Tháng 6 2011 07:37 Hiếu Thảo
In PDF.

Trong suy nghĩ của nhiều người, thành đạt luôn mang lại hạnh phúc, chính vì thế mà nó trở thành mục tiêu phấn đấu của mọi người. Tuy nhiên trên thực tế, đôi khi thành đạt không đồng hành cùng hạnh phúc.

Đọc thêm...
 

Hôn nhân hạnh phúc

Thứ ba, 07 Tháng 6 2011 20:48 Hiếu Thảo
In PDF.

 

 

"Một cuộc hôn nhân hạnh phúc sẽ là giữa một bà vợ đui và một ông chồngđiếc" (Montaigne).

Cuộc hôn nhân đúng, người đàn ông và người đàn bà lo lắng cho người bạn đời của mình nhiều hơn là cho chính mình. Nó là sự tương ái bằng mối quan tâm và là sự đương đầu để hy sinh cho nhau vì mục tiêu của cả hai. Cảm giác an toàn và hài lòng của chính nó đi từ những nỗ lực cho nhau.

Đọc thêm...
 

Rong rêu

Thứ sáu, 06 Tháng 5 2011 16:50 Hiếu Thảo
In PDF.

Hai từ ấy gợi lên điều gì ngoài một đám rong rêu bám vào tường, vào thân cây…?

Đọc thêm...
 

Trẻ tập "thiền" sẽ thông minh hơn

Thứ tư, 20 Tháng 4 2011 02:00 Hiếu Thảo
In PDF.

Tại các trường học thành phố Essex, Anh, giáo viên thí nghiệm việc dạy thiền cho các em học sinh từ tiểu học. Kết quả thật bất ngờ.

Đọc thêm...
 

Suy Nghĩ về Hướng Giáo Dục Đạo Phật cho Tuổi Trẻ

Chủ nhật, 10 Tháng 4 2011 23:09 Hiếu Thảo
In PDF.
Phật giáo Việt nam đang chứng kiến những xáo trộn và khủng hoảng chưa từng có trong lịch sử. Các mô hình tổ chức, những lễ tiết sinh hoạt, từ ma chay, cưới hỏi các thứ, được cố gắng rập khuôn theo mô hình phương Tây một cách vội vã đã làm xói mòn phần nào truyền thống tâm linh của dân tộc.
Đọc thêm...
 


Trang 2 trong tổng số 15

THỜI TIẾT